Dự án Sunshine City sử dụng thép xây dựng do An Khánh cung cấp

Nhà phân phối thép An Phát vinh dự là nhà phân phối được dự án Sunshine City lựa chọn là đối tác cung các chủ lực cho công trình về thép xây dựng.

Ngoài dự án này An Phát là nhà phân phối thép xây dựng lớn tại Quận 9, cũng như các quận lân cận, thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 9 đang được đầu tư xây mới bao gồm các khu dân cư tại phường Phú Hữu, phường Long Trường, phường Trường Thạnh, phường Long Bình và phường Long Phước….Quy mô khu vực này vào khoảng 97ha, đa phần các dự án tại khu vực này đều lựa chọn LTP là nhà phân phối thép xây dựng.

Công ty TNHH Thép An Phát là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây xựng nói chung cũng như thép xây dựng nói riêng.Chúng tôi có khả năng cung cấp tới hàng nghìn tấn thép,báo giá được chúng tôi cập nhất mới nhất và có thể nói hiện tại chúng tôi luôn có báo giá thép rẻ và mới nhất 2017. Biệt thự Vinpearl Mũi Cò

Quay lại với dự án mà An Phát đan cung cấp .Bên trong Dự án Sunshine City cao câp có khu trung tâm thương mại dịch vụ đa năng phía Đông thành phố (khu đô thị mới Tam Đa). Quy mô hoạch định khoảng 140 – 150 ha, toạ lạc tại phường Trường Thạnh và phường Long Trường. Nếu nhanh tay đầu tư vào khu vực nhà đất quận 9 này, nhà đầu tư sẽ kiếm được chênh lệch cao khi bán nhà đất chính chủ quận 9.

Điểm đáng lưu ý nhất với các nhà đầu tư là khu trung tâm hành chính quận. Diện tích khu vực này là 34 ha. Theo quy hoạch thường thấy, chắc chắn sẽ có các công trình công cộng cấp quận về hành chính, công viên cây xanh và thể dục thể thao. Đây là địa điểm lý tưởng để cho thuê nhà đất, các nhà thầu dịch vụ sẽ không muốn bỏ dỡ một khu trung tâm hái ra tiền như thế này. Và vì lý do đó, nhà đầu tư bất động sản sẽ có được thu nhập lớn từ việc cho thuê nhà đất quận 9 khu trung tâm.

Cần lưu ý các nhà đầu tư bất động sản rằng hệ thống trục lộ giao thông là kênh thông tin không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư nhà đất quận 9. Theo thông tin, quận  9 có hệ thống giao thông đường bộ nội thị với tổng chiều dài các tuyến giao thông xây dựng mới là 250,272 km. Xa lộ Hà Nội, và 4 tuyến đường dự phóng: cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Vành đai 3, đường nối Vành đai 3. Tổng chiều dài khoảng 46,324 km. Với hệ thống giao thông dày đặc và có tính huyết mạch này, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi chọn địa điểm đầu tư sinh lời.

Thị trường bất động sản luôn chứa đựng những bất ngờ lớn. Và thị trường sắt thép xây dựng không phải là ngoại lệ. Bài viết với những thông tin về quy hoạch địa khu hành chính, công trình công cộng cùng trục lộ giao thông hy vọng đã đem đến cho các nhà đầu tư một kênh tham khảo hữu ích nếu có ý định đầu tư vào thị trường béo bở này. bán căn hộ vincity